MangYTe

Sức khỏe hôm nay

Tư vấn truyền hình trực tiếp: Mang thai an toàn

Báo điện tử Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tiếp với chủ đề: Mang thai an toàn
Mục lục
Mời các bạn theo dõi buổi tư vấn truyền hình trực tiếp:">tư vấn truyền hình trực tiếp:

Những phụ nữ nào cần được chăm sóc từ trước khi thụ thai? Tại sao những hiểu biết về sự phát triển thai nhi lại quan trọng? Ý nghĩa của việc tìm hiểu lịch sử bệnh tật của gia đình và bản thân trước khi quyết định mang thai? Tư vấn về gene học và phát hiện những bất thường liên quan đến gene có thực sự cần thiết không? Ngoài các bệnh về gen, còn phải đề phòng những bệnh gì? Trong quá trình mang thai cần bổ sung những dưỡng chất gì và có chế độ ăn, thuốc men như thế nào để thai nhi phát triển khỏe mạnh, phòng ngừa những ảnh hưởng xấu? Cần chuẩn bị những gì để sinh con an toàn... Đây là những câu hỏi mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng quan tâm trước khi quyết định mang thai và trong quá trình mang thai để có thể sinh con khỏe mạnh.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn đọc và cung cấp những thông tin cần thiết về các xét nghiệm thường quy, siêu âm thai, tiêm phòng cho mẹ trong thời gian mang thai; tư vấn về sức khỏe và chế độ ăn uống, bổ sung dưỡng chất để có thai kì khỏe mạnh, báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trang tin SongKhoe.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tiếp với chủ đề: "Mang thai an toàn".

Khách mời tham gia chương trình có:

PGS.TS Lưu Thị Hồng, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế

ThS.BS. Lê Thị Hải - Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Buổi tư vấn được truyền hình trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, SongKhoe.vnYoutube bắt đầu từ: 10h ngày thứ hai 1/12/2014

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn để tham gia buổi tư vấn theo địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com;

hoặc trên trang fanpage: Y tế Việt Nam

hoặc fanpage của báo: Sức khỏe & Đời sống

Hoặc gửi câu hỏi dưới dạng tin nhắn vào số điện thoại 0965350350 trong thời gian diễn ra tư vấn truyền hình trực tiếp. (Lưu ý, toà soạn không nhận cuộc gọi).

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY