Mặt đẹp hôm nay

Từng vai u thịt bắp, Mai Phương Thúy bỗng thon gọn đến lạ nhưng sức khỏe lại gây lo lắng

Dạo gần đây, Mai Phương Thúy được nhận xét gầy hơn hẳn.
Mục lục

Trong số những hoa hậu việt nam thì mai phương thúy có lẽ là nàng hậu thường xuyên bị dân tình soi thân hình phát tướng nhất. bản thân mai phương thúy, cô cũng rất nhiều lần kêu ca về việc mất kiểm soát cân nặng khiến dân tình chỉ biết lắc đầu.

Xem thêm: Hiếm ai như Mai Phương Thuý liên tục tự phơi bày khuyết điểm cơ thể của mình

Tuy nhiên thời gian gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 liên tục bị mọi người nhắc nhở khi xuất hiện với vẻ ngoài gầy hơn rất nhiều. Ở những bức ảnh chụp cận mặt được cô chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy rõ sự thay đổi này.

Mặc dù trông gầy rộc đi thế nhưng nhan sắc của mai phương thúy vẫn vô cùng xinh đẹp. những hình ảnh của cô nàng đều nhận được vô số lời khen ngợi của đông đảo bạn bè, người hâm mộ. 

Xem thêm: Mai Phương Thúy tiết lộ tóc bị rụng đến sắp hói

Được biết, những ngày qua vì thời tiết thay đổi nên sức khỏe của mai phương thúy cũng gặp vấn đề. mới đây, nàng hậu còn làm người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tải hình ảnh ở trong bệnh viện cùng dòng chú thích cho biết cô đang đi khám bệnh. 

Mặc dù mai phương thúy đã trấn an mọi người rằng sức khoẻ của cô không ở mức báo động nhưng việc nàng hậu bị ốm thường xuyên cũng như thân hình lộ rõ vẻ gầy gò những ngày qua đã làm người hâm mộ không khỏi quan ngại, ai nấy đều nhắn nhủ cô nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Ngồi cạnh Mai Phương Thúy, 'mẹ bỉm sữa' Đông Nhi vẫn chiếm spotlight với vòng 1 căng tràn

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/tung-vai-u-thit-bap-mai-phuong-thuy-bong-thon-gon-den-la-20210115113420162.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY