MangYTe

Sức khỏe Giới tính hôm nay

“Nam giới và sức khỏe T*nh d*c”: Rất nhiều băn khoăn

Gần 800 câu hỏi về sức khỏe T*nh d*c của quý ông được gửi đến buổi tư vấn trực tuyến ngày 21/2 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.
Mục lục
Người vợ không thể mang thai do người chồng bị vô sinh, tinh trùng thiếu - yếu. Tuổi còn trẻ nhưng áp lực công việc, cuộc sống căng thẳng… đẩy người chồng xa lánh “chuyện gối chăn”… Hay tuổi ngũ tuần còn “rạo rực” nhưng nhiều ông đã thất bại khi mới vừa “lâm trận”. Không ít nam thiếu niên lo lắng khi xuất hiện “mộng tinh”, hay đột nhiên phát hiện bản thân chỉ thích bạn đồng giới…

Và con vô số những “chuyện khó nói” khác xung quanh vấn đề sức khỏe T*nh d*c nam giới vẫn âm thầm xảy ra.

TS.BS Nguyễn Thành Như - Phó chủ tịch Hội Y học giới tính VN, ủy viên Ban chấp hành Hội Y học giới tính Thái Bình Dương; ThS-BS Hoàng Thị Diễm Tuyết - PGĐ BV Phụ sản Từ Dũ kiêm trưởng khoa Hiếm muộn; ThS-BS Nguyễn Quốc Chinh - PGĐ Trung tâm Sức khỏe sinh sản TP.HCM; BS CK1 Nguyễn Hồ Vĩnh Phước - trưởng phòng Xét nghiệm nam học, khoa Nam học BV Bình Dân cùng tham gia giải đáp nhưng do khuôn khổ thời gian, vẫn còn nhiều băn khoăn khác chưa tìm được câu trả lời.

Mangyte.vn
Theo Tuổi Trẻ

Nguồn: Internet
 • Bệnh Viêm phế quản cấp

  Bệnh Viêm phế quản cấp
  Viêm phế quản cấp là tình trạng nhiễm trùng cây phế quản, hệ thống ống mang khí đến hai lá phổi.
 • Sức khỏe tinh trùng và chăm sóc tinh trùng

  Sức khỏe tinh trùng và chăm sóc tinh trùng
  Thói quen uống rượu bia, hút Thu*c lá, thừa cân ở nam giới...không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn ảnh hưởng cả vấn đề sinh sản
 • Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe

  Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe
  Không khí bị ô nhiễm là không khí bị giảm chất lượng do nhiều nguyên nhân khác nhau như các loại khí, những giọt chất lỏng hay những phần tử nhỏ lơ lửng trong không khí.
 • Sức khỏe với máy tính xách tay

  Sức khỏe với máy tính xách tay
  Máy tính xách tay giúp cho chúng ta có thể làm việc linh hoạt và năng động hơn nhưng chúng cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh có liên quan đến lưng, cổ và vai.
 • Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai

  Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai
  Các động tác xoa bóp đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.
 • Sức khỏe nghĩa là khỏe cả trí óc và cơ thể

  Sức khỏe nghĩa là khỏe cả trí óc và cơ thể
  Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy căng thẳng. Cách đối mặt với căng thẳng sẽ quyết định ảnh hưởng của nó đối với chúng ta như thế nào. Khi có thể, hãy thực hiện các bước để ngăn chặn căng thẳng và khi không có thể, hãy cố gắng kiềm chế nó.
 • Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn

  Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn
  Ngay cả những người có sức khỏe tinh thần tốt đôi khi cũng có vấn đề về tình cảm hoặc bị các bệnh tâm thần. Bệnh tâm thần thường có một nguyên nhân vật lý, chẳng hạn như một sự mất cân bằng hóa chất trong não. Căng thẳng và các vấn đề với công việc, gia đình, trường học đôi khi có thể gây ra bệnh tâm thần hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người có sức khỏe tinh thần tốt học được cách để đối phó với sự căng thẳng và các vấn đề nảy sinh. Họ biết khi nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ
 • Niềm tin tâm linh và sức khỏe

  Niềm tin tâm linh và sức khỏe
  Tâm linh giúp bạn luôn tìm thấy ý nghĩa, niềm hy vọng, sự an ủi và bình yên nội tâm trong cuộc sống. Nhiều người tin vào tâm linh qua tôn giáo. Một số tin vào nó thông qua âm nhạc, nghệ thuật, kết nối với thiên nhiên. Những người khác tin vào tâm linh của bản thân qua các giá trị và nguyên tắc của họ.
 • Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe

  Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe
  Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
 • Sức khỏe răng miệng trong thai kỳ

  Sức khỏe răng miệng trong thai kỳ
  Phụ nữ khi đang mang thai có rất nhiều việc cần phải lo nghĩ, tuy nhiên cũng nên cần phải lưu tâm đến sức khỏe răng miệng.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY