MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sau tuổi 45, 2 bộ phận trên cơ thể nam giới càng nhỏ thì càng làm người khác ghen tị

Tuổi 45 có thể nói là bước ngoặt đối với sức khỏe của nam giới. Sau tuổi 45 chức năng của các bộ phận trên cơ thể nam giới giảm dần..
Mục lục

Trong giai đoạn này, 2 bộ phận trên cơ thể nam giới càng nhỏ thì càng được nhiều người ghen tị.

Sau tuổi 45, 2 bộ phận trên cơ thể nam giới càng nhỏ thì càng làm người khác ghen tị

Bụng

Phần lớn đàn ông bước sang tuổi trung niên sẽ béo lên, bụng dần to ra, gọi là bụng bia, vòng eo càng lớn lên. tuy nhiên, điều này có nghĩa là sức khỏe sẽ ngày càng suy yếu và tạo điều kiện cho bệnh tật phát triển.

Bụng càng to, càng làm cho kinh mạch dễ bị tắc nghẽn, tạo gánh nặng lớn cho các cơ quan nội tạng trong cơ thể, làm giảm chức năng của các cơ quan này, bệnh tật từ đó dần dần mà đến.

Sau tuổi 45, 2 bộ phận trên cơ thể nam giới càng nhỏ thì càng làm người khác ghen tị

Nhưng nếu nam giới bước qua tuổi trung niên mà bụng vẫn còn rất nhỏ đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn. điều này có thể sẽ làm cho nhiều người phải ghen tị vì khả năng kiểm soát cân nặng của bạn.

Sau tuổi 45, 2 bộ phận trên cơ thể nam giới càng nhỏ thì càng làm người khác ghen tị

Tuyến tiền liệt

Đối với các bạn nam, tuyến tiền liệt là một tuyến rất quan trọng trong cơ thể của nam giới, nó được mệnh danh là tuyến sống của đàn ông.

Nhưng xung quanh chúng ta, nhiều bạn nam sẽ bị phì đại tuyến tiền liệt sau khi bước sang tuổi trung niên, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và công việc của họ.

Nhưng nếu sau khi bước qua tuổi trung niên, tuyến tiền liệt của bạn vẫn được duy trì tốt, tức là không bị phì đại và vẫn còn rất nhỏ, thì điều này cho thấy bạn đã chăm sóc cơ thể rất tốt, cơ thể bạn vẫn còn rất khỏe mạnh – điều này là mong ước của không ít người.

Sau tuổi 45, 2 bộ phận trên cơ thể nam giới càng nhỏ thì càng làm người khác ghen tị

Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, các bạn nam phải học cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ tuyến tiền liệt để bảo vệ sức khỏe của bản thân. để làm được điều này, chúng ta nên có một chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, đẩy đủ nhóm thức ăn. cần hạn chế những thức ăn quá cay, nhiều dầu mỡ…

Ngoài ra, bạn nên uống nhiều nước hơn, tập thể dục nhiều hơn, bỏ thuốc lá và hạn chế uống rượu bia, không thức khuya, hình thành thói quen làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ. điều này không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng, giảm gánh nặng cho cơ thể, cho các cơ quan nội tạng của cơ thể, tốt cho sức khỏe của bạn.

Hạ Thảo

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/khoe-dep/dan-ong/2-bo-phan-tren-co-the-nam-gioi-sau-tuoi-45-cang-nho-thi-cang-lam-nguoi-khac-ghen-ti-418207.html)
 • Bệnh Viêm phế quản cấp

  Bệnh Viêm phế quản cấp
  Viêm phế quản cấp là tình trạng nhiễm trùng cây phế quản, hệ thống ống mang khí đến hai lá phổi.
 • Sức khỏe tinh trùng và chăm sóc tinh trùng

  Sức khỏe tinh trùng và chăm sóc tinh trùng
  Thói quen uống rượu bia, hút Thu*c lá, thừa cân ở nam giới...không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn ảnh hưởng cả vấn đề sinh sản
 • Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe

  Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến sức khỏe
  Không khí bị ô nhiễm là không khí bị giảm chất lượng do nhiều nguyên nhân khác nhau như các loại khí, những giọt chất lỏng hay những phần tử nhỏ lơ lửng trong không khí.
 • Sức khỏe với máy tính xách tay

  Sức khỏe với máy tính xách tay
  Máy tính xách tay giúp cho chúng ta có thể làm việc linh hoạt và năng động hơn nhưng chúng cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh có liên quan đến lưng, cổ và vai.
 • Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai

  Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai
  Các động tác xoa bóp đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.
 • Sức khỏe nghĩa là khỏe cả trí óc và cơ thể

  Sức khỏe nghĩa là khỏe cả trí óc và cơ thể
  Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy căng thẳng. Cách đối mặt với căng thẳng sẽ quyết định ảnh hưởng của nó đối với chúng ta như thế nào. Khi có thể, hãy thực hiện các bước để ngăn chặn căng thẳng và khi không có thể, hãy cố gắng kiềm chế nó.
 • Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn

  Giữ gìn sức khỏe tinh thần của bạn
  Ngay cả những người có sức khỏe tinh thần tốt đôi khi cũng có vấn đề về tình cảm hoặc bị các bệnh tâm thần. Bệnh tâm thần thường có một nguyên nhân vật lý, chẳng hạn như một sự mất cân bằng hóa chất trong não. Căng thẳng và các vấn đề với công việc, gia đình, trường học đôi khi có thể gây ra bệnh tâm thần hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người có sức khỏe tinh thần tốt học được cách để đối phó với sự căng thẳng và các vấn đề nảy sinh. Họ biết khi nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ
 • Niềm tin tâm linh và sức khỏe

  Niềm tin tâm linh và sức khỏe
  Tâm linh giúp bạn luôn tìm thấy ý nghĩa, niềm hy vọng, sự an ủi và bình yên nội tâm trong cuộc sống. Nhiều người tin vào tâm linh qua tôn giáo. Một số tin vào nó thông qua âm nhạc, nghệ thuật, kết nối với thiên nhiên. Những người khác tin vào tâm linh của bản thân qua các giá trị và nguyên tắc của họ.
 • Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe

  Du lịch quốc tế: Những lời khuyên giúp giữ gìn sức khỏe
  Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
 • Sức khỏe răng miệng trong thai kỳ

  Sức khỏe răng miệng trong thai kỳ
  Phụ nữ khi đang mang thai có rất nhiều việc cần phải lo nghĩ, tuy nhiên cũng nên cần phải lưu tâm đến sức khỏe răng miệng.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY