MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vì sao các mẹ bỉm yên tâm khi mua sữa tại địa chỉ này?

Hệ thống Shop mẹ - bé uy tín và website chính thức của hãng chính là địa chỉ mua sữa tin cậy mà các bà mẹ thông thái thường lựa chọn. Vì sao các mẹ thấy yên tâm khi mua sữa tại đây?
Mục lục

Hệ thống mẹ và bé: Địa chỉ mua sữa bột uy tín

Vì sao các mẹ bỉm yên tâm khi mua sữa tại địa chỉ này? - Ảnh 1.

Mua sữa tại hệ thống Shop mẹ và bé luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ.

Con cưng, Bibo Mart, Shop trẻ thơ... là những hệ thống Shop mẹ và bé uy tín. Đây cũng là địa chỉ mua sữa tin cậy của nhiều bà mẹ Việt. Khi mua sữa tại các hệ thống này các mẹ cảm thấy như có được "tem bảo hành", có sự đảm bảo:

- Nguồn gốc, xuất xứ: Trước khi những hộp sữa lên kệ sẽ phải trải qua khâu kiểm tra đầy đủ về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần của sản phẩm. Do đó, sữa giả, sữa nhái, sữa kém chất lượng sẽ không không có cơ hội để vào hệ thống này. Tất cả các sản phẩm tại đây đều đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất giúp các hệ thống mẹ và bé trở thành địa chỉ mua sữa tin cậy.

- Mua sữa dễ dàng: Các hệ thống mẹ và bé có chuỗi cửa hàng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ví như hệ thống Bibomart có tới 141 cửa hàng, hệ thống Con cưng có trên 500 cửa hàng, hệ thống Shop trẻ thơ có 35 cửa hàng. Nhờ đó việc mua sữa trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn.

- mặt hàng đa dạng: là hệ thống cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé nên các mặt hàng tại đây rất đa dạng, không chỉ có sữa mà còn nhiều sản phẩm khác. đặc biệt riêng về mặt hàng sữa thì các hệ thống luôn cập nhật những sản phẩm "hot", sản phẩm hiếm khan, sản phẩm được ưa chuộng, sản phẩm chất lượng và phù hợp, đa dạng cho nhiều nhu cầu khác nhau.

- Chế độ chăm sóc khách hàng tốt: Chế độ chăm sóc khách hàng tại các hệ thống Shop mẹ và bé chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh đều được giải đáp và tư vấn kịp thời, tận tình.

- Chương trình ưu đãi: Các chương trình ưu đãi được tổ chức thường xuyên cũng là điểm thu hút các mẹ mua sữa tại các Shop mẹ và bé.

Mua sữa từ website chính hãng

Vì sao các mẹ bỉm yên tâm khi mua sữa tại địa chỉ này? - Ảnh 2.

Website chính thức từ nhãn hàng là địa chỉ mua sữa uy tín của các bà mẹ thông thái

Hiện nay nhu cầu mua hàng online là rất lớn nhằm tiết kiệm thời gian. Các hãng sữa lớn đều có trang web bán hàng chính hãng và giao hàng tận nhà. Và đây cũng chính là một địa chỉ mua sữa uy tín mà các mẹ bỉm yêu thích.

Mua sữa từ website chính hãng có một số lợi thế:

- Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm chất lượng. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Được hưởng các chế độ chăm sóc khách hàng từ hãng. Mọi thắc mắc hoặc phát sinh vấn đề trong quá trình trẻ uống sữa sẽ được nhãn hàng tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Đồng thời cập nhật những chương trình ưu đãi từ hãng nhanh nhất.

- Được giao hàng tận nhà, tiết kiệm thời gian mua sắm.

Một lưu ý cho các mẹ mua sữa online là các mẹ cần lưu ý là tìm đúng website chính thức của nhãn hàng. Bên cạnh website, các mẹ cũng có thể mua sữa qua fanpage hoặc hotline chính thức của nhãn hàng. Thông qua những trang này, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm được cửa hàng, đại lý, đơn vị phân phối chính thức của nhãn hàng. Đây cũng là những địa chỉ mua sữa uy tín để tăng thêm sự lựa chọn cho các bà mẹ.

------------------------

Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand với các dưỡng chất "vàng" giúp trẻ phát triển toàn diện: Chất béo cấu trúc OPO giúp hấp thu tối đa canxi và các dưỡng chất từ đó giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng, không táo bón; Lợi khuẩn Bifidobacterium giúp trẻ ăn ngon, không đầy hơi, nôn trớ, cải thiện rõ nét tình trạng biếng ăn; Kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng đề kháng, phòng chống virus, tránh ốm vặt; DHA, ARA, LUTEIN giúp trẻ phát triển trí não, sáng mắt, ngủ ngon, hết trằn trọc. PureLac đang được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn cho con yêu và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Xem thêm tại website: https://purelacmall.vn

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/song-khoe/vi-sao-cac-me-bim-yen-tam-khi-mua-sua-tai-dia-chi-nay-20210415135844511.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY