MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Động thái rắn của Hoàng tử Harry trước tin không xin phép Nữ hoàng để đặt tên con gái

MangYTe - Hoàng tử Harry vừa đón con gái thứ 2 nhưng anh vẫn quyết định kiện một tờ báo ở Anh. Động thái mạnh này của Harry liên quan đến vụ việc gì?
Mục lục

Trong những ngày qua, gia đình hoàng tử harry và meghan markle đã trải qua những cảm xúc vui sướng khi đón con gái thứ 2. thiên thần bé nhỏ này đến với gia đình anh khi họ liên tục vướng vào lùm xùm đấu tố, nói xấu hoàng gia.

Thậm chí vì việc khuấy đảo làm ảnh hưởng đến uy tín hoàng gia mà một số người có uy tín trên mạng xã hội đã xin chữ ký để buộc Nữ hoàng phải tước vương hiệu của Harry và Meghan. Tuy nhiên, khi Meghan Markle hạ sinh con gái thì mọi việc lại chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp.

Cả gia đình chàng Hoàng tử 37 tuổi nhận được những lời chúc phúc từ điện Buckingham. Đại diện của hoàng gia viết: "Nữ hoàng, Thái tử xứ Wales và nữ Công tước xứ Cornwall, Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge đã nhận được thông báo và rất vui mừng khi nghe tin về sự chào đời của con gái vợ chồng Công tước xứ Sussex".

Động thái rắn của Hoàng tử Harry trước tin không xin phép Nữ hoàng để đặt tên con gái - Ảnh 2.

Meghan Markle hiện đang hạnh phúc bên Hoàng tử Harry.

Bản thân Harry cũng vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của mình bằng việc đầu tiên là gọi video cho Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, một tờ báo của Anh đã viết về việc Harry đặt tên con gái mà không xin phép Nữ hoàng.

Trước việc này, Harry đã rất bức xúc và anh đáp trả bằng động thái rắn. Hoàng tử 37 tuổi quyết định kiện tờ báo này. Cụ thể, sáng 9/6, các quan chức cấp cao của Điện Buckingham nói với phóng viên hoàng gia của BBC Jonny Dymond rằng Nữ hoàng "chưa bao giờ" được hỏi ý kiến về quyết định đặt tên con gái mới chào đời của nhà Sussex theo biệt danh thời thơ ấu của bà.

Tuy nhiên, sau đó phía đại diện Harry đã lên tiếng phản pháo. Scobie, tác giả cuốn 'Finding Freedom' viết về nhà Harry - Meghan Markle cho biết vợ chồng này sẽ không sử dụng tên Lilibet nếu Nữ hoàng không ủng hộ.

Ngoài việc phản bác, hoàng tử harry đe dọa sẽ bbc bằng hành động pháp lý thông qua công ty luật schillings. hiện phía tờ báo này đã sửa nhưng vẫn giữ chi tiết nữ hoàng không được hỏi ý kiến về tên của con gái hoàng tử harry.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/dong-thai-ran-cua-hoang-tu-harry-truoc-tin-khong-xin-phep-nu-hoang-de-dat-ten-con-gai-20210610111534186.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY