MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chó cưng nhất định không chịu vào phòng, chủ thấy lạ nên lắp camera thì Ch?t sững với thứ trước mắt

Tự nhận mình là người không dễ tin vào những chuyện ma quái tâm linh, anh Marc và con trai cuối cùng đã lắp camera cảm biến và kết quả khiến anh Marc còn sợ hơn gấp bội.
Mục lục


Những fan của dòng phim kinh dị chắc không ai là không biết đến The Conjuring (Ở Việt Nam có tên gọi là Ám ảnh kinh hoàng, hoặc Gọi hồn), bộ phim của điện ảnh Mỹ được công chiếu vào năm 2013 khiến nhiều người cảm thấy sởn gai ốc vì những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ được mô tả trong đó.

Mới đây, 2 bố con một họa sĩ tại Anh cũng đang rơi vào tình trạng hoang mang tương tự với những phát hiện khó hiểu ở chính ngôi nhà của họ.

Được biết, anh Marc Wahlberg, 49 tuổi là 1 họa sĩ sống tại Oldham, Greater Manchester, Anh cùng cậu con trai 26 tuổi của mình, Zachary. Mới đây, anh Marc cho rằng 1 trong số các căn phòng của anh có xảy ra 1 hiện tượng hết sức kỳ quái. Đầu tiên, những chú chó mà họ nuôi luôn tránh né và không bao giờ chịu vào căn phòng này. Mỗi lần đứng trước cửa phòng, chúng thường gầm gừ rất ghê, giống hệt chú chó Sadie trong phim Gọi hồn.

Anh Marc sống và con trai mình cho rằng căn nhà họ đang ở đã bị "ma ám".

Ngoài ra, căn phòng này luôn có 1 thứ mùi lạ, và đáng lo ngại nhất là đồ vật trong phòng này cứ như có khả năng tự di chuyển dù không bị ai tác động vào.

Tự nhận mình là người không dễ tin vào những chuyện ma quái tâm linh, anh Marc và con trai cuối cùng đã quyết định lắp camera cảm biến chuyển động để xem thực hư thế nào. Kết quả sau khi kiểm tra camera khiến anh Marc còn sợ hơn gấp bội.

Bóng đen dường như di chuyển khắp phòng, và dù nó là thứ gì đi chăng nữa thì nó đã kích hoạt bộ phận cảm biến chuyển động của camera.

Anh Marc cho biết những sự bất thường đã xảy ra ở nhà anh được vài năm rồi, ban đầu anh cũng không mấy để ý.

"Đầu tiên là mọi thứ cứ biến mất, rồi tôi nghe thấy những âm thanh lạ. Nhưng tôi không nghĩ nhiều lắm", anh Marc kể lại.

Gần 2 tiếng sau, bóng đen vẫn chưa tan đi.

"Tôi luôn để ví của tôi ở tầng dưới, cạnh lò vi sóng, nhưng sau đó tôi lại thấy nó ở trong ngăn kéo ở trên gác.

Con trai tôi, Zachary thường để chìa khóa ở gần cửa ra vào, nhưng cuối cùng nó lại rơi ở giữa sàn bếp. Đó là những cái chìa khóa nặng, chúng không thể tự rơi được. Tôi nghe tiếng đám chó sủa rồi đi xuống tầng dưới thì thấy chìa khóa rơi trên sàn nhà.

Khi Zachary đến ở cùng tôi, tôi đã cho nó ngủ ở phòng đằng sau và nó bảo cứ ngửi thấy mùi lạ gì đó, tôi bảo, chắc lại do hàng xóm rồi. Zachary bảo cái mùi đó như mùi thùng rác nên thường đốt nến thơm. Tôi là người hay hoài nghi nên không tin mấy chuyện tâm linh đâu", anh Marc chia sẻ tiếp.

Những con chó của gia đình họ không bao giờ muốn vào phòng của Zachary.

"Đầu tiên chúng tôi nghĩ chắc 1 con ruồi đã đậu trên ống kính hay gì đó, nhưng cuối cùng, cái bóng đen ấy cứ xuất hiện bên cạnh giường, trong góc, trên giường, rồi khắp mọi nơi. Chúng tôi không tìm ra lời giải cho điều này.

Cái bóng đen dường như trong suốt, có thể nhìn xuyên qua, làm sao con ruồi có thể tạo ra 1 cái bóng đen như thế? Nó khiến chúng tôi cảm thấy sởn da gà", anh Marc thú nhận.

Một số người quen biết đã bảo anh Marc nên thắp hương cầu khấn, hoặc mời chuyên gia trừ tà đến xem sao, nhưng anh Marc lại sợ rằng việc đuổi "hồn ma" đi chỗ khác sẽ khiến nó tức giận và sẽ tiếp tục đi theo anh.

PV

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cho-cung-nhat-dinh-khong-chiu-vao-phong-chu-thay-la-nen-lap-camera-thi-chet-sung-voi-thu-truoc-mat-20210926210112995.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương căn nhà ma ám

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY