MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chú rể đứng nhìn cô dâu bị khách đè ra hôn

Bị một khách nam đẩy lên giường hôn ngấu nghiến, cô dâu được bạn bè nhanh chóng giải cứu trong khi chú rể lại chỉ thờ ơ đứng nhìn, không hề can thiệp.
Mục lục

Chú rể đứng nhìn cô dâu bị khách đè ra hôn - Ảnh 2.

Khách mời đè cô dâu trên giường cưỡng hôn ở một đám cưới tại tỉnh An Huy, Trung Quốc hồi cuối tháng 2. Ảnh: Weibo.

Gần đây, một cô dâu ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, gặp phải tình cảnh bẽ bàng sau khi một vị khách nam tranh thủ sự hỗn loạn trong phòng tân hôn để đè cô này ra hôn. Bạn bè của cô dâu đã nhanh chóng chạy đến giải cứu, lôi người đàn ông này ra. Tuy nhiên, điều khiến mọi người kinh ngạc là chú rể đứng bên cạnh lại tỏ ra thờ ơ.

Theo video được lan truyền trên mạng xã hội, ban đầu vị khách mời duỗi tay ôm lấy eo cô dâu, sau đó tiến đến đứng sát cạnh. Khi người khác không để ý, tên "yêu râu xanh" này đã ôm chặt cô dâu, đẩy xuống giường và hôn.

Bạn bè là những người đầu tiên có phản ứng, đẩy gã khách mời ra. Về phần chú rể, anh này vẫn đứng yên bên cạnh, không hề động đậy, vẻ mặt bình tĩnh, không có vẻ gì là khó chịu hay không vui. Thậm chí, chú rể vẫn vừa nhìn vừa trò chuyện với người thân, bạn bè, làm ngơ trước cảnh cô dâu bị sàm sỡ.

Chú rể đứng nhìn cô dâu bị khách đè ra hôn - Ảnh 3.

Bạn bè giải cứu cô dâu khỏi tên yêu râu xanh tại đám cưới ở tỉnh An Huy, Trung Quốc hồi cuối tháng 2. Ảnh: Weibo.

Dù đoạn video chỉ dài vỏn vẹn 8 giây nhưng đã khiến nhiều người dùng mạng "chết lặng". Phần lớn đều tỏ ra phẫn nộ với hành động của cả khách mời lẫn chú rể. Họ cáo buộc chú rể không biết bảo vệ cô dâu.

Một người dùng mạng viết: "Tên yêu râu xanh đáng trách một thì chú rể đáng trách mười. Tại sao trong tình cảnh như vậy lại không giúp đỡ cô dâu của mình kia chứ?". Một người khác cảm thán: "Ngay trong ngày tân hôn đã không thể bảo vệ được cô dâu của mình rồi. Trông mong gì ở người chồng như thế này đây".

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra vụ việc khiếm nhã trong các đám cưới ở Trung Quốc. Hồi năm 2019, đội phù dâu trong một đám cưới ở tỉnh Quảng Đông từng bị khách mời đẩy lên giường quấy rối. Vào năm 2017, hai gã đàn ông khách mời trong một đám cưới ở Tây An cũng bị bắt và phạt tù vì sờ ngực phù dâu.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chu-re-dung-nhin-co-dau-bi-khach-de-ra-hon-20210301161349879.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương cô dâu bị sàm sỡ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY