MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cô gái bị tạt axit vì từ chối cầu hôn rạng rỡ trong ngày cưới

Sau nhiều năm sống với nỗi đau và những tổn thương về tâm lý, Pramodini hiện hạnh phúc bên người chồng mà cô quen tại bệnh viện trong thời gian hồi phục sau những ca mổ tái tạo ngoại hình.
Mục lục

Cô gái bị tạt axit vì từ chối cầu hôn rạng rỡ trong ngày cưới - Ảnh 2.

Pramodini và chồng trong ngày cưới hôm 1/3. Ảnh: Caters.

Pramodini Roul bị bỏng nghiêm trọng ở mặt, hói và chỉ còn 20% thị lực sau khi bị tấn công ở Ấn Độ từ khi 15 tuổi. Cô gái trẻ, hiện 28 tuổi, khẳng định vụ tấn công kinh hoàng xảy ra sau khi cô từ chối lời cầu hôn.

Sau hơn 10 năm sống với nỗi đau và trải qua 5 cuộc phẫu thuật tái tạo, trong đó có một ca để chỉnh sửa lại thị lực ở mắt trái, Pramodini đã gặp được tình yêu của cuộc đời mình ở bệnh viện và cho biết cô cảm thấy "mình được ban phước".

Pramodini kết hôn với Saroj Sahoo, 29 tuổi, hôm 1/3 tại quê nhà ở Jagatsinhpur, bang Odisha, sau khi cả hai gặp nhau lần đầu tiên hồi năm 2018. Saroj có bạn làm y tá ở bệnh viện nơi Pramodini điều trị và thường lui tới đây rồi quen và nảy sinh tình cảm với Pramodini.

Cặp đôi đính hôn hồi năm 2018 và có kế hoạch kết hôn hồi tháng 4/2020, nhưng không thể thực hiện được do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

"Sau khi đến bệnh viện hết lần này đến lần khác trong thời gian phục hồi hồi năm 2018, chúng tôi quen và yêu nhau. Anh ấy bỏ cả công việc để chăm sóc tôi. Ban đầu chúng tôi sống cùng nhau ở new Delhi trước khi dự định sẽ cưới nhau sau 2 năm. Rất nhiều người ngạc nhiên khi biết anh ấy muốn lấy tôi làm vợ nhưng chúng tôi thực lòng yêu nhau và gia đình hai bên cũng có ý định này", Pramodini cho hay.

Cô gái bị tạt axit vì từ chối cầu hôn rạng rỡ trong ngày cưới - Ảnh 3.

Cặp đôi đính hôn từ năm 2018 và hiện đã chính thức về chung một nhà. Ảnh: Caters.

Cô gái trẻ cho biết những vết thương trên cơ thể không ngăn được cảm giác hạnh phúc trong cô vào ngày cưới với sự tham dự của hơn 1.000 người, bao gồm cả những người sống sót sau các vụ tạt axit.

"Tôi thấy mình thật may mắn và được ban phước khi kết hôn với Saroj, cảm giác thật sự tuyệt vời. Có rất nhiều khách mời đến chúc mừng ngày đặc biệt cùng chúng tôi", Pramodini nói. Cô quyết định đội tóc giả để hoàn thiện ngoại hình trong ngày trọng đại.

Cặp vợ chồng hiện làm việc cho trung tâm phục hồi dành cho những người sống sót sau khi bị tạt axit ở bang Odisha thông qua Quỹ Chaanv, một tổ chức phi chính phủ hoạt động vì các nạn nhân axit ở Ấn Độ.

"Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Saroj là vào tháng 9, khi tôi trải qua ca phẫu thuật đầu tiên ở mắt trái nhưng tôi đã ngay lập tức đổ gục trước sự quyến rũ của anh", Pramodini chia sẻ. "Anh ấy yêu tôi như chính con người tôi. Anh luôn khuyến khích, cổ vũ để tôi sống thật hạnh phúc và vui vẻ".

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/co-gai-bi-tat-axit-vi-tu-choi-cau-hon-rang-ro-trong-ngay-cuoi-20210309090754102.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương 'Cô gái bị tạt axit

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY