MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hoàng gia đăng ảnh mừng Hoàng thân hồi phục sau mổ tim

Hoàng gia Anh vừa công bố một bức ảnh tình cảm của vợ chồng Nữ hoàng Elizabeth II ở Balmoral cách đây gần nửa thế kỷ, khi Hoàng thân Philip vừa trải qua ca phẫu thuật tim và đang hồi phục.
Mục lục

Hoàng gia đăng ảnh mừng Hoàng thân hồi phục sau mổ tim - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh và Hoàng thân trong thư viện ở Lâu đài Balmoral. Ảnh: Instagram.

Theo Mirror, vợ chồng nữ hoàng đã phải xa nhau 2 tuần, đúng khoảng thời gian được xem là căng thẳng đối với cả hoàng gia Anh.

Hoàng thân Philip, được đưa vào bệnh viên theo dõi sau khi bị ốm vào ngày 16/2, đến đầu tuần này thì được chuyển sang bệnh viện chuyên khoa tim mạch. Đến sáng 4/3, cung điện xác nhận Công tước xứ Edinburgh, người sẽ bước sang tuổi 100 vào tháng 6 này, đã trải qua ca phẫu thuật thành công tại bệnh viện St Bartholomew ở London để khắc phục tình trạng về tim.

Không lâu sau khi đưa ra thông báo này và cho biết hoàng thân sẽ tiếp tục ở lại bệnh viện cho tới khi hồi phục, tài khoản Instagram chính thức của hoàng gia Anh đăng bức ảnh cũ của cặp vợ chồng quyền lực.

Bức ảnh cho thấy Nữ hoàng và chồng cười tươi khi đang tạo dáng trong thư viện ở lâu đài Balmoral, thuộc Scotland, hồi năm 1976. Lâu đài này là một trong những điểm nghỉ dưỡng yêu thích của họ.

Bản thân cố Nữ hoàng Victoria, mẹ của Nữ hoàng Anh, cũng từng gọi Balmoral là "thiên đường trên cao nguyên".

"Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh chụp ảnh tại Thư viện của Lâu đài Balmoral năm 1976. Hãy gạt sang để xem thêm ảnh Nữ hoàng Victoria và Hoàng thân Albert trong Thư viện Hoàng gia thuộc Lâu đài Windsor. Thư viện này là một kho báu với hơn 50.000 đầu sách và bản thảo được các quốc vương của nước Anh sưu tập qua nhiều thế kỷ. Vào ngày WorldBookDay năm nay, Quỹ uỷ thác bộ sưu tập hoàng gia (The Royal Collection Trust) sẽ chia sẻ những cuốn sách từ Thư viện Hoàng gia cũng như các hoạt động liên quan tới sách cho cả trẻ em và người lớn!", tài khoản Instagram của hoàng gia Anh ghi rõ.

Trong khi Hoàng thân Philip đang nằm viện, hoàng gia Anh đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng liên quan tới "Megxit" (Meghan rời hoàng gia). Nhà Sussex đã nhận lời tham dự cuộc phỏng vấn với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, trong đó cô được cho là sẽ "kể hết" về cuộc sống nơi chốn cung điện và quyết định rời hoàng gia của họ.

Đài CBS đã tung ra hai đoạn teaser về cuộc phỏng vấn, trong đó Meghan gây sốc khi ngầm cáo buộc hoàng gia Anh lan truyền thông tin sai sự thật ở teaser tối 4/3. Cuộc phỏng vấn sẽ được lên sóng ở Mỹ vào ngày 7/3 và dự kiến sẽ thu hút sự theo dõi của hàng triệu người.

Trước đó, có thông tin nhà đài có khả năng sẽ hoãn chiếu cuộc phỏng vấn vì lo ngại bệnh tình của Hoàng thân Philip chuyển xấu, tuy nhiên nhà Susex đã xác nhận sẽ không có sự thay đổi nào về lịch phát sóng cuộc phỏng vấn.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hoang-gia-dang-anh-mung-hoang-than-hoi-phuc-sau-mo-tim-20210305113437045.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY