MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Hoàng tử Louis tròn 3 tuổi

Kỷ niệm sinh nhật thứ ba của Louis vào hôm nay (23/4), Điện Kensington chia sẻ bức ảnh cậu bé ngồi trên xe thăng bằng vào ngày đầu tiên đi nhà trẻ do chính tay Kate chụp.
Mục lục

Hoàng tử Louis tròn 3 tuổi - Ảnh 2.

Hoàng tử Louis ở Điện Kensington hôm 21/4. Ảnh: Kate Middleton.

Hoàng tử Louis - con thứ ba của vợ chồng Hoàng tử William và Kate Middleton - tròn 3 tuổi vào hôm nay, 23/4. Để đánh dấu sự kiện này, trang Instagram của nhà Cambridge đã công bố bức chân dung mới nhất của cậu bé.

Trong ảnh, Louis đeo ba lô, ngồi trên xe thăng bằng mini và cười toe. Bức ảnh được Nữ công tước xứ Cambridge chụp hôm 21/4, trước lúc Louis chuẩn bị đến lớp trong ngày đầu tiên đi học tại trường Mầm non Willcocks.

Hoàng tử Louis tròn 3 tuổi - Ảnh 3.

Hoàng tử Louis khi 1 (trái) và 2 tuổi (phải). Ảnh: Kate Middleton.

Trước ống kính của mẹ, Louis trông như đã rất sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình. Cậu bé được mặc cho một chiếc áo sơ mi sọc xanh trắng, áo len navy và quần đùi xanh da trời. Đôi giày thể thao Adidas Kids Duramo giá hơn 40 USD của hoàng tử nhí hơi xước mũi một chút - giống như giày của tất cả các em bé 3 tuổi hiếu động.

Với khuôn mặt mũm mĩm, Louis cho thấy cậu bé đang lớn nhanh như thổi so với hồi 2 tuổi. Hoàng tử nhí tự tin thể hiện kỹ năng giữ thăng bằng trên chiếc Frog thời thượng. Chiếc xe này có giá khoảng 280 USD, là loại xe thăng bằng không có bàn đạp hoặc dây xích, giúp trẻ tinh chỉnh các kỹ năng vận động, khả năng phối hợp tay chân một cách tự nhiên.

Hoàng tử Louis tròn 3 tuổi - Ảnh 4.

Hoàng tử George (trái) và Công chúa Charlotte (phải) khi 3 tuổi. Ảnh: PA/Kate Middleton.

Trường Mầm non Willcocks nơi Louis theo học được đánh giá là có "tiêu chuẩn cao, xuất sắc và giúp trẻ cư xử tốt". Đây cũng là ngôi trường chị gái của Louis, Công chúa Charlotte, theo học khi mới đi nhà trẻ.

Trẻ em theo học tại trường có thể chọn tham gia chỉ buổi sáng (phí 14.000 USD/năm) hoặc chỉ buổi chiều (phí 9.400 USD/năm). Ngoài ra còn có câu lạc bộ ăn trưa kéo dài hai giờ với giá hơn 7.600 USD/năm. Như vậy, tổng số tiền nếu đi học đầy đủ cả ngày cho một trẻ học tại Willcocks sẽ là hơn 31.000 USD/năm.

Hoàng tử Louis tròn 3 tuổi - Ảnh 5.

Hoàng tử William (trái) và Kate Middleton khi 3 tuổi. Ảnh: PA.

Điện Kensington chưa tiết lộ thời gian Louis ở trường. Tuy nhiên, trước đây, William và Kate thường bắt đầu cho các con chỉ học một buổi sáng hoặc chiều, sau đó mới kéo dài ra cả ngày. Điều này sẽ liên quan đến việc Công tước hoặc Nữ công tước hoặc cả hai sẽ đến lớp cùng con cho đến khi cậu bé quen với việc đi học.

Ngoài ra, Willcocks còn khuyến nghị phụ huynh chuẩn bị cho con mình một món đồ chơi hoặc một bức ảnh ở nhà để mang đến lớp và một bức ảnh giáo viên để mang về nhà nhằm làm mối liên hệ giữa nhà trẻ và nhà trở nên quen thuộc, đẩy nhanh quá trình thích nghi của trẻ.

Hoàng tử Louis chào đời lúc 11h01 ngày 23/4/2018, nặng 3,8 kg tại khoa sản Lindo Wing, bệnh viện bệnh viện St Mary, Paddington, London. Cậu bé là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Anh và là người đứng thứ 5 trong danh sách kế vị ngai vàng.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hoang-tu-louis-tron-3-tuoi-20210423110201914.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương hoàng tử Louis
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY