MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Người đàn ông trồng khu rừng 6.000 cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật sâu kín không phải ai cũng thấy được

Nếu không có cuộc dạo chơi bằng khinh khí cầu của một người xa lạ thì có lẽ bí mật sâu kín ấy vẫn chưa được hé lộ.
Mục lục

Năm 1962, ông Winston Howe và bà Janet, đến từ vùng South Gloucestershire, miền Tây Nam nước Anh, quyết định về chung một nhà sau thời gian yêu đương thắm thiết, mặn nồng. Tình cảm của họ dành cho nhau khiến những người xung quanh phải ghen tị và tin chắc rằng họ có thể sống như vậy suốt những năm tháng còn lại của cuộc đời.

Sau khi kết hôn, bà Janet sinh cho ông Winston một bé trai kháu khỉnh. Cả gia đình họ chuyển về một trang trại rộng 112 mẫu Anh ở một vùng quê yên ả của nước Anh để sống những ngày tháng bình dị.

Người đàn ông trồng khu rừng 6.000 cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật sâu kín không phải ai cũng thấy được - Ảnh 1.

Và đúng như người ta kỳ vọng, nhiều năm trôi qua, tình cảm của họ ngày một mặn nồng. Hạnh phúc của họ là niềm mơ ước của biết bao người.

Thế nhưng, không gì có thể tồn tại vĩnh viễn, vào năm 1995, bà Janet đột ngột qua đời ở tuổi 50 vì chứng suy tim, kết thúc cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp vợ chồng sau 33 năm gắn bó. Cái ch*t đột ngột của vợ đã khiến ông Winston vô cùng suy sụp, như cả thế giới đã sụp đổ trước mắt ông.

Người đàn ông trồng khu rừng 6.000 cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật sâu kín không phải ai cũng thấy được - Ảnh 2.

Ông Winston luôn dành một tình cảm vô cùng lớn lao và đặc biệt dành cho vợ.

Không lâu sau, ông Winston đã lên kế hoạch làm một món quà dành tặng cho người vợ quá cố. Ông Winston dành 1 tuần để trồng nên 6.000 cây sồi trong một trang trại gần Wickwar, South Gloucestershire, miền Tây Nam nước Anh.

Việc làm của ông Winston khiến nhiều người không khỏi xúc động vì tình cảm đặc biệt mà ông dành cho người vợ quá cố của mình.

Tưởng chừng câu chuyện chẳng có gì, thế nhưng, 17 năm sau, người ta mới bất ngờ phát hiện ra một bí mật to lớn mà ông Winston đã cất giấu.

Từ mặt đất, không ai có thể phát hiện ra bí mật thú vị từ khu vườn của ông Winston cho đến năm 2012, khi anh Andy Collett bay trên khinh khí cầu và nhìn thấy khu rừng từ trên cao. Anh đã chụp lại hình ảnh rừng cây với hình trái tim khổng lồ và chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện bắt đầu thu hút sự chú ý của nhiều người.

Người đàn ông trồng khu rừng 6.000 cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật sâu kín không phải ai cũng thấy được - Ảnh 3.

Ông Winston muốn tạo ra một nơi riêng tư và thiêng liêng để ông và con trai có thể đến thăm vào những ngày nhớ bà Janet. Ông bắt tay vào trồng cây, rất nhiều cây.

Andy Collett chia sẻ với Daily Mail: “Tôi thường xuyên bay trên bầu trời bằng khinh khí cầu, tôi đã chứng kiến rất nhiều điều nhưng có lẽ đây là cảnh tượng tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Khi nhìn khu rừng này, tôi có thể đoán ra rằng có cả một câu chuyện tình yêu ẩn sau nó".

Người đàn ông trồng khu rừng 6.000 cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật sâu kín không phải ai cũng thấy được - Ảnh 4.

Người đàn ông trồng khu rừng 6.000 cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật sâu kín không phải ai cũng thấy được - Ảnh 5.

Hình ảnh khu rừng nhìn từ trên cao.

Ông Winston đã tạo ra hình trái tim hướng về phía Wotton Hill, quê hương của bà Janet. Ông còn đặt một chiếc ghế ở giữa đồng cỏ hình trái tim. Mỗi khi nhớ về bà, ông lại ra đó ngồi và tưởng nhớ lại chuyện quá khứ. Ông luôn cảm nhận được rằng bà Janet vẫn sống bên cạnh mình.

Ông Winston Howe chia sẻ: “Tôi đã nảy ra ý tưởng này sau khi vợ tôi qua đời. Đây là nơi khiến tôi có thể ngồi giữa khoảng đất rộng lớn, nhìn về căn nhà mà chúng tôi đã sống và nghĩ đến vợ mình".

Theo Pháp luật và bạn đọc


Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nguoi-dan-ong-trong-khu-rung-6000-cay-tuong-nho-vo-17-nam-sau-nguoi-ta-moi-phat-hien-bi-mat-sau-kin-khong-phai-ai-cung-thay-duoc-2020072621230881.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY