MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia

Bên cạnh có sự nghiệp riêng thành công, Juliana Evans, Amelia Thripura Henderson hay Dennis Verbaas còn gây chú ý khi kết hôn với những thành viên hoàng gia.
Mục lục

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 2.

Juliana Evans (gốc Anh) là diễn viên, người mẫu kiêm doanh nhân nổi tiếng tại Malaysia. Năm 2017, cô kết hôn với thành viên hoàng gia Tengku Shariffuddin Shah Tengku Sulaiman Shah của bang Selangor, theo South China Morning Post.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 3.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 4.

Trải qua gần 4 năm kết hôn, cặp vợ chồng có con gái đầu lòng, đặt tên là Tengku Kamaliah. Sau khi làm dâu hoàng gia, Juliana Evans vẫn duy trì sự nghiệp riêng, thường xuyên tham gia các chương trình giải trí và điều hành thương hiệu trang sức riêng.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 5.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 6.

Amelia Thripura Henderson (25 tuổi) là nhân vật có tên tuổi trong làng giải trí Malaysia. Mang vẻ đẹp lai giữa 3 dòng máu Malaysia, Ấn Độ, Scotland, người mẫu kiêm diễn viên làm quen với ống kính từ khi còn nhỏ.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 7.

Ngoài sự nghiệp trong làng giải trí, tên tuổi của Henderson còn gắn liền với cuộc hôn nhân bên thành viên hoàng gia bang Kedah là Tunku Dato 'Harunnarasheed Putra Tunku Annuar vào năm 2015, khi cô mới 19 tuổi. Hai người nhanh chóng ly hôn sau 3 năm bên nhau.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 8.

Dennis Verbaas (người Hà Lan) được công chúng Malaysia biết đến khi kết hôn với công chúa Tunku Aminah Sultan Ibrahim của bang Johor. Anh từng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và giám đốc tiếp thị của câu lạc bộ bóng đá Tampines Rovers tại Singapore.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 9.

Đám cưới của hai người vào năm 2017 có sự tham gia của ngôi sao Nicole Scherzinger. Theo truyền thông Malaysia, cặp uyên ương có chung niềm yêu thích thể thao và thời trang. Hiện, Verbaas làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 10.

Aubry Mennesson (người Pháp) từng là vận động viên đua xe đạp và chạy marathon trước khi kết hôn với Tengku Zatashah, công chúa bang Selangor. Cả hai gặp nhau vào năm 2005, khi công chúa đang học thạc sĩ và làm quản lý truyền thông cho hãng L'Oréal ở Pháp.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 11.

Những thường dân kết hôn với thành viên Hoàng gia Malaysia - Ảnh 12.

Có chung sở thích thể thao, cặp vợ chồng thường xuyên được bắt gặp chạy bộ cùng nhau ở Kuala Lumpur. Năm 2010, Mennesson từng viết sách về vợ. Theo Zingnews

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nhung-thuong-dan-ket-hon-voi-thanh-vien-hoang-gia-malaysia-20210224161553745.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương hoàng gia Malaysia
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY